Truly
Latex
086-554-3517

ด้วยแนวคิดที่ว่า “การนอนหลับที่ดี เป็นจุดเริ่มต้นสู่การดำรงชีวิตที่มีประสิทธิภาพ” ดังนั้น TRULYLATEX MATTRESS จึงเลือกนำเสนอที่นอนยางพารา และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการนอน ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A เพื่อนำท่านกลับสู่การดำรงชีวิตที่มีประสิทธิภาพ..อีกครั้ง


TRULYLATEX MATTRESS มีผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A หลากหลายรุ่นตามความเหมาะสมและความต้องการ มีให้เลือกถึง 3 ระดับความนุ่ม Medium, Firm และ ExtraFirm พร้อมด้วยความหนาอีก 3 ระดับ คือ 10 เซ็นติเมตร (4 นิ้ว), 15 เซ็นติเมตร (6 นิ้ว) และ 20 เซ็นติเมตร (8 นิ้ว) เพื่อมอบความสุขและความสบายในการนอนหลับอย่างแท้จริงให้แก่ท่าน

ทุกผลิตภัณฑ์ของ TRULYLATEX MATTRESS ผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A รับประกันคุณภาพ 10 ปี


เว็บไซต์ TRULYLATEX.com ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

สะดวกยิ่งขึ้นในการสื่อสารกับ TRULYLATEX MATTRESS ผ่าน App. Line เพียงแตะหรือคลิกที่สัญลักษณ์นี้ เพื่อเพิ่ม TRULYLATEX MATTRESS เข้าสู่ App. Line ของท่าน แล้วสามารถสอบถามข้อมูล สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ เสนอแนะ/ติชม และอื่น ๆ ผ่านอินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวก หรือสามารถค้นหาจาก Line ID โดยใช้ชื่อ TRULYLATEX

TRULYLATEX MATTRESS ยินดีให้บริการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ด้วยค่าธรรมเนียมที่ต่ำที่สุด TRULYLATEX MATTRESS ยินดีให้บริการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ด้วยค่าธรรมเนียมที่ต่ำที่สุด TRULYLATEX MATTRESS ยินดีให้บริการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ด้วยค่าธรรมเนียมที่ต่ำที่สุด TRULYLATEX MATTRESS ยินดีให้บริการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ด้วยค่าธรรมเนียมที่ต่ำที่สุด

Promotion of the month

โปรโมชั่นที่นอนยางพารา และท็อปเปอร์ยางพารา

TRULYLATEX MATTRESS มีเป้าประสงค์ในการดำเนินธุรกิจ เพื่อเพิ่มโอกาสและทางเลือกให้แก่ผู้ซื้อ ได้ใช้จ่ายอย่างประหยัดและคุ้มค่า กับผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A ที่เปี่ยมประสิทธิภาพและมีอายุการใช้งานยาวนาน


และเพื่อให้บรรลุเป้าประสงค์ในการดำเนินธุรกิจ TRULYLATEX MATTRESS จึงมีความยินดีที่จะจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A ให้แก่ผู้ซื้อ ในราคาสุดประหยัด หรือเพิ่มของกำนัลให้เป็นพิเศษในทุก ๆ เดือน โดยโปรโมชั่นหรือของกำนัลจะเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละเดือน และที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์ที่จัดรายการโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด

โปรโมชั่นที่นอน และท็อปเปอร์ยางพารา พิเศษสำหรับเดือนนี้

ที่นอนยางพารา (ผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A)Happy Mother's Day Promotion 2020

รับสิทธิ์พิเศษถึง 2 ต่อ รวมมูลค่าสูงถึง 5,490 บาท!! เมื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A ขนาด 6 ฟุต หนา 8 นิ้ว ชนิด Seven Zone ทุกระดับความหนาแน่น (Medium, Firm หรือ ExtraFirm) 1 หลัง

รับฟรี!! ท็อปเปอร์ยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A ขนาด 3 ฟุต หนา 2 นิ้ว (Soft) ชนิด Seven Zone อีก 1 หลัง มูลค่า 4,300 บาท!!

และรับฟรี!! หมอนยางพาราเพื่อสุขภาพ ชนิด Latex flakes นุ่มพิเศษ รุ่น Flexy Pillow มูลค่าใบละ 595 บาท จำนวน 2 ใบ!!

โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับวันแม่ ระหว่างวันที่ 1-31 สิงหาคม 2563 นี้เท่านั้น!!

ผลิตภัณฑ์ยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A อย่างแท้จริง ผลิตใหม่และผ่านการตรวจสอบคุณภาพทุกชิ้น คุณภาพระดับส่งออก รับประกันคุณภาพยาวนานถึง 10 ปี พร้อมบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ไปยังผู้รับฟรีทั่วประเทศไทย (ภายใต้เงื่อนไขของเอาท์ซอร์สผู้ให้บริการจัดส่ง)โปรโมชั่นแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ รับส่วนลด 10% และผลิตภัณฑ์สมนาคุณ รวมมูลค่า 4,960 บาท ฟรี!!

เมื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพาราขนาด 6 ฟุต หนา 8 นิ้ว ชนิด MultiDensity แบบ Seven Zone พร้อมปลอกผ้าหุ้ม 2 ชั้น จากปกติราคาหลังละ 31,800 บาท รับส่วนลดทันที 10% มูลค่า 3,180 บาท เหลือเพียง 28,620 บาท และรับผลิตภัณฑ์สมนาคุณ ฟรี!! หมอนยางพาราเพื่อสุขภาพ มูลค่าใบละ 890 บาท จำนวน 2 ใบ

ผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพาราชนิด MultiDensity เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่นอน ที่ TRULYLATEX MATTRESS ออกแบบสำหรับผู้นอนทุกเพศ ทุกวัย ทั้งผู้ที่มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง และผู้ที่ประสบปัญหาด้านสุขภาพ

ด้วยการผสมผสานความหนาแน่นของผลิตภัณฑ์ถึง 3 ระดับ ที่เอื้อประโยชน์สูงสุดต่อผู้ใช้งานได้ทุกกลุ่ม ตอบสนองความชื่นชอบในสัมผัสของการนอนที่แตกต่างได้ถึง 3 ระดับด้วยที่นอนเพียง 1 หลัง ผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A 3 เลเยอร์

- เลเยอร์บนสุด หนา 2 นิ้ว แยกชิ้นอิสระภายใต้ปลอกผ้าหุ้มชั้นใน มีความหนาแน่นระดับ Soft (Density 70-75 kg/m^3) ให้ความนุ่มนวล อ่อนโยน เบาสบาย ให้การโอบกระชับสูง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความนุ่มนวลและเบาสบายในการนอน รวมถึงผู้นอนที่มีน้ำหนักตัวอยู่ในเกณฑ์ปกติ หรือไม่สูงเกินกว่า 70 กก.

- เลเยอร์กลาง หนา 3 นิ้ว มีความหนาแน่นระดับ Firm (Density 90-95 kg/m^3) ให้ความหนาแน่นที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงความอ่อนโยน ช่วยเสริมแรงต้าน และลดการสะท้อนกลับของแรงกดจากน้ำหนักตัวผู้นอน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความนุ่มนวลพอประมาณ รวมถึงผู้นอนที่มีน้ำหนักตัวสูงสุดไม่เกิน 85 กก. มีความยืดหยุ่นแบบไม่ยวบตัวมากเกินพอดี

- เลเยอร์ฐาน หนา 3 นิ้ว ประสานรวมกับเลเยอร์กลางด้วยน้ำยางพาราร้อนที่ปราศจากเคมี ภายใต้ปลอกผ้าหุ้มชั้นในเดียวกัน มีความหนาแน่นระดับ ExtraFirm (Density 100-110 kg/m^3) ให้ความหนาแน่นค่อนข้างมาก แต่ยังคงความยืดหยุ่น ช่วยเสริมความมั่นคง และลดการสะท้อนกลับของแรงกดจากน้ำหนักตัวของผู้นอน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการนอนบนวัสดุที่มีความหนาแน่นค่อนข้างสูง รวมถึงผู้นอนที่มีน้ำหนักตัวค่อนข้างมาก หรือน้ำหนักตัวสูงในระดับ 100 กก.ขึ้นไป-ไม่เกิน 135 กก. มีความยืดหยุ่นที่พอเหมาะ มีการยวบตัวจากแรงกดของน้ำหนักตัวเพียงเล็กน้อย

โดยผู้นอนสามารถสลับชั้นของเลเยอร์เพื่อการใช้งานให้สอดคล้องกับน้ำหนักตัว หรือสัมผัสในการนอนที่ชื่นชอบได้โดยสะดวก ด้วยปลอกผ้าหุ้มที่ติดซิปยาวโดยรอบทั้ง 3 ด้าน ที่สามารถทำการเปิดเพื่อสลับชั้นของเลเยอร์ รวมถึงสามารถถอดซักทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

ผลิตภัณฑ์ราคาพิเศษในช่วงแนะนำ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563 นี้เท่านั้น!!

ผลิตภัณฑ์ยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A อย่างแท้จริง ผลิตใหม่และผ่านการตรวจสอบคุณภาพทุกชิ้น คุณภาพระดับส่งออก รับประกันคุณภาพยาวนานถึง 10 ปี พร้อมบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ไปยังผู้รับฟรีทั่วประเทศไทย (ภายใต้เงื่อนไขของเอาท์ซอร์สผู้ให้บริการจัดส่ง)

ท็อปเปอร์ยางพารา (ผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A)Summer Heat PROMOTION 2020

- ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มท็อปเปอร์ยางพาราเพื่อสุขภาพ รับสิทธิ์พิเศษถึง 2 ต่อ รวมมูลค่าถึง 1,845-3,045 บาท!!

เมื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ท็อปเปอร์ยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A ชนิด Seven Zone ทุกขนาดความกว้างและความหนา ทุกระดับความหนาแน่น (Medium, Firm หรือ ExtraFirm) 1 หลัง

อัพเกรดฟรี!! จากปลอกผ้าชั้นใน (Inner Cover) เนื้อผ้าคอตตอนผสมโพลีเอสเตอร์ชนิดทอยืด สีขาวบริสุทธิ์ ติดซิปยาวโดยรอบทั้ง 3 ด้าน เป็นปลอกผ้าชั้นนอก (Outer Cover) เนื้อผ้าแจ็กการ์ดชนิดทอยืด สีขาวครีม (ออฟไวท์) ติดซิปยาวโดยรอบทั้ง 3 ด้าน มูลค่าตั้งแต่ 1,250-2,450 บาท!!

และรับฟรี!! หมอนยางพาราเพื่อสุขภาพ ชนิด Latex flakes นุ่มพิเศษ รุ่น Flexy Pillow มูลค่าใบละ 595 บาท จำนวน 1 ใบ!!

ผลิตภัณฑ์ราคาพิเศษในช่วงแนะนำ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563 นี้เท่านั้น!!

ผลิตภัณฑ์ยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A อย่างแท้จริง ผลิตใหม่และผ่านการตรวจสอบคุณภาพทุกชิ้น คุณภาพระดับส่งออก รับประกันคุณภาพยาวนานถึง 10 ปี พร้อมบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ไปยังผู้รับฟรีทั่วประเทศไทย (ภายใต้เงื่อนไขของเอาท์ซอร์สผู้ให้บริการจัดส่ง)