Truly
Latex
086-554-3517

ด้วยแนวคิดที่ว่า “การนอนหลับที่ดี เป็นจุดเริ่มต้นสู่การดำรงชีวิตที่มีประสิทธิภาพ” ดังนั้น TRULYLATEX MATTRESS จึงเลือกนำเสนอที่นอนยางพารา และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการนอน ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A เพื่อนำท่านกลับสู่การดำรงชีวิตที่มีประสิทธิภาพ..อีกครั้ง


TRULYLATEX MATTRESS มีผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A หลากหลายรุ่นตามความเหมาะสมและความต้องการ มีให้เลือกถึง 3 ระดับความนุ่ม Medium, Firm และ ExtraFirm พร้อมด้วยความหนาอีก 3 ระดับ คือ 10 เซ็นติเมตร (4 นิ้ว), 15 เซ็นติเมตร (6 นิ้ว) และ 20 เซ็นติเมตร (8 นิ้ว) เพื่อมอบความสุขและความสบายในการนอนหลับอย่างแท้จริงให้แก่ท่าน

ทุกผลิตภัณฑ์ของ TRULYLATEX MATTRESS ผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A รับประกันคุณภาพ 10 ปี


เว็บไซต์ TRULYLATEX.com ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

สะดวกยิ่งขึ้นในการสื่อสารกับ TRULYLATEX MATTRESS ผ่าน App. Line เพียงแตะหรือคลิกที่สัญลักษณ์นี้ เพื่อเพิ่ม TRULYLATEX MATTRESS เข้าสู่ App. Line ของท่าน แล้วสามารถสอบถามข้อมูล สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ เสนอแนะ/ติชม และอื่น ๆ ผ่านอินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวก หรือสามารถค้นหาจาก Line ID โดยใช้ชื่อ TRULYLATEX

TRULYLATEX MATTRESS ยินดีให้บริการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ด้วยค่าธรรมเนียมที่ต่ำที่สุด TRULYLATEX MATTRESS ยินดีให้บริการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ด้วยค่าธรรมเนียมที่ต่ำที่สุด TRULYLATEX MATTRESS ยินดีให้บริการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ด้วยค่าธรรมเนียมที่ต่ำที่สุด TRULYLATEX MATTRESS ยินดีให้บริการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ด้วยค่าธรรมเนียมที่ต่ำที่สุด

Promotion of the month

โปรโมชั่นที่นอนยางพารา และท็อปเปอร์ยางพารา

TRULYLATEX MATTRESS มีเป้าประสงค์ในการดำเนินธุรกิจ เพื่อเพิ่มโอกาสและทางเลือกให้แก่ผู้ซื้อ ได้ใช้จ่ายอย่างประหยัดและคุ้มค่า กับผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A ที่เปี่ยมประสิทธิภาพและมีอายุการใช้งานยาวนาน


และเพื่อให้บรรลุเป้าประสงค์ในการดำเนินธุรกิจ TRULYLATEX MATTRESS จึงมีความยินดีที่จะจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A ให้แก่ผู้ซื้อ ในราคาสุดประหยัด หรือเพิ่มของกำนัลให้เป็นพิเศษในทุก ๆ เดือน โดยโปรโมชั่นหรือของกำนัลจะเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละเดือน และที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์ที่จัดรายการโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด

โปรโมชั่นที่นอน และท็อปเปอร์ยางพารา พิเศษสำหรับเดือนนี้

ที่นอนยางพารา (ผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A)โปรโมชั่นต้อนรับปี 2020 รับผลิตภัณฑ์สมนาคุณ มูลค่า 695-1,390 บาท ฟรี!!

เมื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่นอน หรือท็อปเปอร์ยางพารา ทุกขนาด ทุกความหนา ทุกค่าความหนาแน่น รับผลิตภัณฑ์สมนาคุณ ฟรี!! ทันที หมอนยางพาราเพื่อสุขภาพ ชนิด Latex flakes นุ่มนวลพิเศษ รุ่น Flexy Pillow พร้อมปลอกหมอนแจ็กการ์ด สามารถถอดซักทำความสะอาดได้ มูลค่าใบละ 695 บาท

- ผลิตภัณฑ์ที่นอนและท็อปเปอร์ยางพาราขนาด 5 ฟุต และขนาด 6 ฟุต รับผลิตภัณฑ์สมนาคุณ ฟรี!! ทันที หมอนยางพาราเพื่อสุขภาพ ชนิด Latex flakes นุ่มนวลพิเศษ รุ่น Flexy Pillow พร้อมปลอกหมอนแจ็กการ์ด สามารถถอดซักทำความสะอาดได้ มูลค่าใบละ 695 บาท จำนวน 2 ใบ รวมมูลค่า 1,390 บาท

- ผลิตภัณฑ์ที่นอนและท็อปเปอร์ยางพาราขนาด 3 ฟุต และขนาด 3 ฟุตครึ่ง รับผลิตภัณฑ์สมนาคุณ ฟรี!! ทันที หมอนยางพาราเพื่อสุขภาพ ชนิด Latex flakes นุ่มนวลพิเศษ รุ่น Flexy Pillow พร้อมปลอกหมอนแจ็กการ์ด สามารถถอดซักทำความสะอาดได้ มูลค่าใบละ 695 บาท จำนวน 1 ใบ

ผลิตภัณฑ์สมนาคุณมีจำนวนจำกัด รับผลิตภัณฑ์สมนาคุณตามรายการข้างต้นได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 นี้เท่านั้น!!

ผลิตภัณฑ์ยางพารา Premium เกรด A ผลิตใหม่และผ่านการตรวจสอบคุณภาพทุกชิ้น คุณภาพระดับส่งออก รับประกันคุณภาพยาวนานถึง 10 ปี พร้อมบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ไปยังผู้รับฟรีทั่วประเทศไทย (ภายใต้เงื่อนไขของเอาท์ซอร์สผู้ให้บริการจัดส่ง)