Truly
Latex
086-554-3517

ด้วยแนวคิดที่ว่า “การนอนหลับที่ดี เป็นจุดเริ่มต้นสู่การดำรงชีวิตที่มีประสิทธิภาพ” ดังนั้น TRULYLATEX MATTRESS จึงเลือกนำเสนอที่นอนยางพารา และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการนอน ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A เพื่อนำท่านกลับสู่การดำรงชีวิตที่มีประสิทธิภาพ..อีกครั้ง


TRULYLATEX MATTRESS มีผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A หลากหลายรุ่นตามความเหมาะสมและความต้องการ มีให้เลือกถึง 3 ระดับความนุ่ม Medium, Firm และ ExtraFirm พร้อมด้วยความหนาอีก 3 ระดับ คือ 10 เซ็นติเมตร (4 นิ้ว), 15 เซ็นติเมตร (6 นิ้ว) และ 20 เซ็นติเมตร (8 นิ้ว) เพื่อมอบความสุขและความสบายในการนอนหลับอย่างแท้จริงให้แก่ท่าน

ทุกผลิตภัณฑ์ของ TRULYLATEX MATTRESS ผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A รับประกันคุณภาพ 10 ปี


เว็บไซต์ TRULYLATEX.com ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

สะดวกยิ่งขึ้นในการสื่อสารกับ TRULYLATEX MATTRESS ผ่าน App. Line เพียงแตะหรือคลิกที่สัญลักษณ์นี้ เพื่อเพิ่ม TRULYLATEX MATTRESS เข้าสู่ App. Line ของท่าน แล้วสามารถสอบถามข้อมูล สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ เสนอแนะ/ติชม และอื่น ๆ ผ่านอินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวก หรือสามารถค้นหาจาก Line ID โดยใช้ชื่อ TRULYLATEX

TRULYLATEX MATTRESS ยินดีให้บริการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ด้วยค่าธรรมเนียมที่ต่ำที่สุด TRULYLATEX MATTRESS ยินดีให้บริการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ด้วยค่าธรรมเนียมที่ต่ำที่สุด TRULYLATEX MATTRESS ยินดีให้บริการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ด้วยค่าธรรมเนียมที่ต่ำที่สุด TRULYLATEX MATTRESS ยินดีให้บริการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ด้วยค่าธรรมเนียมที่ต่ำที่สุด

Contact Us

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์

โลกในยุคปัจจุบันเป็นโลกแห่งการสื่อสาร ซึ่งมีวิธีการและช่องทางที่หลากหลายในการติดต่อสื่อสาร ที่จะช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางลงได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเพิ่มความรวดเร็วและความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย


ดังนั้น เพื่อความสะดวก รวดเร็ว และง่ายดายในการติดต่อสื่อสาร ในกรณีที่ท่านมีความประสงค์จะสอบถามข้อมูลใด ๆ เป็นการเพิ่มเติม หรือเพื่อทำการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ TRULYLATEX MATTRESS จึงจัดเตรียมวิธีการติดต่อสื่อสารไว้เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ท่านหลากหลายช่องทางดังต่อไปนี้

สถานที่ตั้งของ TRULYLATEX MATTRESS

ที่อยู่สำหรับติดต่อผ่านระบบไปรษณีย์ และเครื่องมืออิเลคทรอนิคส์

TRULYLATEX MATTRESS
เลขที่ 107/28 ซอย 4 หมู่บ้านปริญญดาไลท์ พระราม 5
ถนนราชพฤกษ์ ตำบลบางกร่าง อำเภอเมือง
จังหวัดนนทบุรี 11000
โทรศัพท์ : 086-554-3517, 083-704-2825 และ 0-2403-3573
โทรสาร : 0-2403-3573
อีเมล์ : trulylatex@gmail.com
เวบไซต์ : http://www.trulylatex.com
Facebook Fanpage : http://www.facebook.com/trulylatex
สะดวกยิ่งขึ้นในการสื่อสารกับ TRULYLATEX MATTRESS ผ่าน App. Line เพียงแตะหรือคลิกที่สัญลักษณ์นี้ เพื่อเพิ่ม TRULYLATEX MATTRESS เข้าสู่ App. Line ของท่าน แล้วสามารถสอบถามข้อมูล สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ เสนอแนะ/ติชม และอื่น ๆ ผ่านอินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวก หรือสามารถค้นหาจาก Line ID โดยใช้ชื่อ TRULYLATEX

แผนที่ตั้งและข้อมูลสำหรับการติดต่อ

แผนที่ตั้ง


กรุณา คลิกที่นี่ เพื่อรับชมแผนที่ขนาดใหญ่

ข้อมูลสำหรับการติดต่อ

เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่สนใจทุกท่าน TRULYLATEX MATTRESS มีความยินดีต้อนรับและให้บริการทุกวัน โดยสามารถทำการติดต่อตามกำหนดวันที่นัดหมายได้ในวันจันทร์-ศุกร์ ระหว่างเวลา 9:00-19:00 น. และในวันเสาร์-อาทิตย์ ระหว่างเวลา 10:30-17:00 น.

และเพื่อรักษามาตรการด้านความปลอดภัยของทั้งเจ้าของสถานที่และผู้มาเยือน อีกทั้งเพื่อความสะดวกในการค้นหาตำแหน่งสถานที่ตั้งและการติดต่อ TRULYLATEX MATTRESS จึงขอความกรุณาท่านผู้มาติดต่อ จัดเตรียมความพร้อมดังต่อไปนี้

• ทำการนัดหมายเพื่อกำหนดวันและเวลาในการติดต่อ โดยสามารถเลือกดำเนินการได้ตามวิธีการที่สะดวกสำหรับท่านดังต่อไปนี้

- ทำการนัดหมายผ่านแบบฟอร์มนัดหมายฯ ของ TRULYLATEX MATTRESS โดย คลิกที่นี่
- ทำการนัดหมายผ่านอีเมล์ trulylatex@gmail.com
- ทำการนัดหมายผ่านโทรศัพท์ หมายเลข 086-554-3517, 083-704-2825 และ 0-2403-3573
- ทำการนัดหมายผ่าน Line Application ด้วย Smart phone (Line ID: TRULYLATEX)

โดย TRULYLATEX MATTRESS จะดำเนินการเพื่อยืนยันการนัดหมายฯ ให้แก่ท่าน ด้วยวิธีการที่สะดวกตามความประสงค์ของท่าน ภายในระยะเวลาอันสั้น

• ขอความกรุณาจัดเตรียมบัตรประจำตัวประชาชน หรือใบอนุญาตขับรถยนต์/รถจักรยานยนต์ ที่มีภาพถ่ายของท่านปรากฏบนบัตรฯ เพื่อใช้แลกเปลี่ยนเป็นบัตรเฉพาะสำหรับผู้มาเยือน ณ บริเวณจุดตรวจเพื่อรักษาความปลอดภัย ด้านหน้าของทางเข้าสถานที่ ซึ่งท่านจะได้รับบัตรฯ คืนเมื่อแสดงตราประทับของ TRULYLATEX MATTRESS พร้อมบัตรเฉพาะผู้มาเยือนต่อเจ้าหน้าที่ ณ จุดตรวจฯ เดิม ก่อนเดินทางกลับ