Truly
Latex
086-554-3517

ด้วยแนวคิดที่ว่า “การนอนหลับที่ดี เป็นจุดเริ่มต้นสู่การดำรงชีวิตที่มีประสิทธิภาพ” TRULYLATEX MATTRESS จึงนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่นอนและท็อปเปอร์ยางพารา รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการนอน และแก้ไขปัญหาอันเกิดจากการนอน ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A หลากหลายค่าความหนาแน่น ด้วยความสด ใหม่ จากสายการผลิตทุกวัน เพื่อนำท่านกลับสู่การดำรงชีวิตที่มีประสิทธิภาพ..อีกครั้ง


ด้วยความใส่ใจและความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงปัจจัยทางกายภาพ รวมถึงความพึงพอใจที่แตกต่างกันของมนุษย์เรา ผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A ของ TRULYLATEX MATTRESS จึงมีให้เลือกถึง 3 ระดับความหนาแน่น (Medium, Firm และ ExtraFirm) พร้อมความหนาอีกถึง 4 ระดับ คือ 10 เซนติเมตร (4 นิ้ว), 15 เซนติเมตร (6 นิ้ว), 20 เซนติเมตร (8 นิ้ว) และ 25 เซนติเมตร (10 นิ้ว) เพื่อมอบความสุขและความสบายในการนอนหลับที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริงให้แก่ท่าน ด้วยสัมผัสเฉพาะแบบ Latex feel ซึ่งสามารถพบได้เฉพาะในผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A เท่านั้น


และด้วยนโยบายคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นสำคัญ ทุกผลิตภัณฑ์ยางพาราของ TRULYLATEX MATTRESS จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำการผลิตสด ใหม่ จากสายการผลิตสำหรับท่านโดยเฉพาะ มิใช่ผลิตภัณฑ์จากคลังจัดเก็บสินค้า โดยผลิตภัณฑ์จะได้รับการตรวจสอบคุณภาพทุกชิ้นงานตามเกณฑ์มาตรฐานด้วยความใส่ใจ และด้วยความซื่อตรงในการดำเนินธุรกิจรวมถึงจริยธรรมทางการค้า ผู้บริโภคจึงให้ความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์คุณภาพของ TRULYLATEX MATTRESS มาโดยตลอด เป็นระยะเวลากว่า 12 ปี

ทุกผลิตภัณฑ์ของ TRULYLATEX MATTRESS ผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A รับประกันคุณภาพ 10 ปี


เว็บไซต์ TRULYLATEX.com ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

สะดวกยิ่งขึ้นในการสื่อสารกับ TRULYLATEX MATTRESS ผ่าน App. Line เพียงแตะหรือคลิกที่สัญลักษณ์นี้ เพื่อเพิ่ม TRULYLATEX MATTRESS เข้าสู่ App. Line ของท่าน แล้วสามารถสอบถามข้อมูล สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ เสนอแนะ/ติชม และอื่น ๆ ผ่านอินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวก หรือสามารถค้นหาจาก Line ID โดยใช้ชื่อ TRULYLATEX

TRULYLATEX MATTRESS ยินดีให้บริการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ด้วยค่าธรรมเนียมที่ต่ำที่สุด TRULYLATEX MATTRESS ยินดีให้บริการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ด้วยค่าธรรมเนียมที่ต่ำที่สุด TRULYLATEX MATTRESS ยินดีให้บริการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ด้วยค่าธรรมเนียมที่ต่ำที่สุด TRULYLATEX MATTRESS ยินดีให้บริการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ด้วยค่าธรรมเนียมที่ต่ำที่สุด

Contact Us

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์

โลกในยุคปัจจุบันเป็นโลกแห่งการสื่อสาร ซึ่งมีวิธีการและช่องทางที่หลากหลายในการติดต่อสื่อสาร ที่จะช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางลงได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเพิ่มความรวดเร็วและความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย


ดังนั้น เพื่อความสะดวก รวดเร็ว และง่ายดายในการติดต่อสื่อสาร ในกรณีที่ท่านมีความประสงค์จะสอบถามข้อมูลใด ๆ เป็นการเพิ่มเติม หรือเพื่อทำการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ TRULYLATEX MATTRESS จึงจัดเตรียมวิธีการติดต่อสื่อสารไว้เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ท่านหลากหลายช่องทางดังต่อไปนี้

สถานที่ตั้งของ TRULYLATEX MATTRESS

ที่อยู่สำหรับติดต่อผ่านระบบไปรษณีย์ และเครื่องมืออิเลคทรอนิคส์

TRULYLATEX MATTRESS
เลขที่ 107/28 ซอย 4 หมู่บ้านปริญญดาไลท์ พระราม 5
ถนนราชพฤกษ์ ตำบลบางกร่าง อำเภอเมือง
จังหวัดนนทบุรี 11000
โทรศัพท์ : 086-554-3517, 083-704-2825 และ 0-2403-3573
โทรสาร : 0-2403-3573
อีเมล์ : info@trulylatex.com
เวบไซต์ : https://www.trulylatex.com
Facebook Fanpage : http://www.facebook.com/trulylatex
สะดวกยิ่งขึ้นในการสื่อสารกับ TRULYLATEX MATTRESS ผ่าน App. Line เพียงแตะหรือคลิกที่สัญลักษณ์นี้ เพื่อเพิ่ม TRULYLATEX MATTRESS เข้าสู่ App. Line ของท่าน แล้วสามารถสอบถามข้อมูล สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ เสนอแนะ/ติชม และอื่น ๆ ผ่านอินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวก หรือสามารถค้นหาจาก Line ID โดยใช้ชื่อ TRULYLATEX

แผนที่ตั้งและข้อมูลสำหรับการติดต่อ

แผนที่ตั้ง


กรุณา คลิกที่นี่ เพื่อรับชมแผนที่ขนาดใหญ่

ข้อมูลสำหรับการติดต่อ

เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่สนใจทุกท่าน TRULYLATEX MATTRESS มีความยินดีต้อนรับและเปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 9:00-19:00 น.ไม่เว้นวันหยุด

และเพื่อรักษามาตรการด้านความปลอดภัยของทั้งเจ้าของสถานที่และผู้มาเยือน อีกทั้งเพื่อความสะดวกในการค้นหาตำแหน่งสถานที่ตั้งและการติดต่อ TRULYLATEX MATTRESS จึงขอความกรุณาท่านผู้มาติดต่อ จัดเตรียมความพร้อมดังต่อไปนี้

• ทำการนัดหมายเพื่อกำหนดวันและเวลาในการติดต่อ โดยสามารถเลือกดำเนินการได้ตามวิธีการที่สะดวกสำหรับท่านดังต่อไปนี้

- ทำการนัดหมายผ่านแบบฟอร์มนัดหมายฯ ของ TRULYLATEX MATTRESS โดย คลิกที่นี่
- ทำการนัดหมายผ่านอีเมล์ info@trulylatex.com
- ทำการนัดหมายผ่านโทรศัพท์ หมายเลข 086-554-3517, 083-704-2825 และ 0-2403-3573
- ทำการนัดหมายผ่าน Line Application ด้วย Smart phone (Line ID: TRULYLATEX)

โดย TRULYLATEX MATTRESS จะดำเนินการเพื่อยืนยันการนัดหมายฯ ให้แก่ท่าน ด้วยวิธีการที่สะดวกตามความประสงค์ของท่าน ภายในระยะเวลาอันสั้น

• ขอความกรุณาจัดเตรียมบัตรประจำตัวประชาชน หรือใบอนุญาตขับรถยนต์/รถจักรยานยนต์ ที่มีภาพถ่ายของท่านปรากฏบนบัตรฯ เพื่อใช้แลกเปลี่ยนเป็นบัตรเฉพาะสำหรับผู้มาเยือน ณ บริเวณจุดตรวจเพื่อรักษาความปลอดภัย ด้านหน้าของทางเข้าสถานที่ ซึ่งท่านจะได้รับบัตรฯ คืนเมื่อแสดงตราประทับของ TRULYLATEX MATTRESS พร้อมบัตรเฉพาะผู้มาเยือนต่อเจ้าหน้าที่ ณ จุดตรวจฯ เดิม ก่อนเดินทางกลับ